Share
Go down
LệnhHồXunG
Admin
Tổng số bài gửi : 3
Join date : 04/06/2017
Age : 30
Đến từ : Hà Nội
Xem lý lịch thành viênhttp://bangthan-s1thaison.forumvi.net

Hướng dẫn săn đường chủ Tần Lăng

on Mon Jun 05, 2017 12:18 am
Cái này một số anh em biết rồi nhưng mình chia sẻ lại cho mấy ku em chưa hiểu.
Săn đường chủ Tần Lăng là cách tốt nhất để kiếm nội công đơn, đột phá quyết và tiến cấp đơn (thú cưỡi đơn, hiệp khách đơn, thần binh đơn, ...).

Đây là bản đồ vị trí các đường chủ ở Tần lăng. Không có sự thay đổi vị trí đường chủ giữa các tầng. Tùy theo đẳng cấp mà đi được các tầng cao hơn.
Đường chủ chính là quái Tinh anh trong map. Đánh quái thường cũng có xác suất rơi các vật phẩm trên nhưng tỉ lệ rất thấp.Để di chuyển nhanh giữa các vị trí, ae nhấn phím M để mở bản đồ con, sau đó click chuột vào điểm cần đến. Trên bản đồ sẽ xuất hiện hình chiếc giày và ae có thể click chuột vào đó để nhân vật tự động truyền tống đến vị trí (sẽ tốn 1 Thần hành ngoa).Khuyến khích ae nạp 1 cái thẻ 20k (được 200 KNB) và mua đặc quyền thẻ Bạch kim (88 KNB) để có thể sử dụng truyền tống miễn phí. Sử dụng truyền tống này rất có ích trong trường hợp cần phải ks người chơi khác. Ngoài ra, có đặc quyền này cũng rất tiện trong việc làm các nv chính, nv bang, nv sát thủ, đỡ tốn thời gian di chuyển giữa các map

Một số điều chú ý khác:
- Thời gian đường chủ hồi sinh sau khi chết là 15 phút, do đó ae sau khi săn xong nên nhớ thời điểm boss chết để quay lại để ks kịp thời
- Sau khi săn xong 1 vòng nên chuyển tầng nếu có thể để săn tiếp, nếu hết đường chủ rồi thì thoát ra, đỡ tốn thời gian trong Tần Lăng ( 1 ngày chỉ được 2 tiếng vào Tần Lăng)
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết